HIỆU QUẢ BẤT NGỜ VỚI BÀI THUỐC TÂN CHỈ THẤU KHIẾU CHỮA VIÊM XOANG MŨI

0

Tân chỉ thấu khiếu được biết đến là bài thuốc chữa bệnh viêm xoang hiệu quả, nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến người bệnh. Có thể bạn sẽ biết đến bài thuốc qua lời mách bảo hoặc tài liệu khác nhau, liệu bạn đã biết chi tiết tác dụng của bài thuốc hay chưa.

 bệnh viêm xoang mũi
Tân chỉ thấu khiếu chữa bệnh viêm xoang mũi triệt để

Nội dung bài viết xoay quanh vấn đề tác dụng của bài thuốc đến việc điều trị bệnh, cũng như là cách phòng tránh bệnh hiệu quả nhất. Bệnh viêm xoang mũi rất dễ mắc phải khi có điều kiện thích hợp, đặc biệt trong thời tiết khí hậu thay đổi triền miên như hiện nay. Ô nhiễm không khí, ô nhiễm đất, hay nguồn nước cũng là nguyên nhân khiến cho tình trạng bệnh nặng hơn.

Nếu không có hướng chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng như đau đầu, ù tai, chóng mặt và nhiều biến chứng nguy hiểm hơn nữa. Các cách điều trị viêm xoang được truyền tai nhau như các bài thuốc dân gian, hay các bài thuốc đông y có hiệu quả trị bệnh triệt để. Tân chỉ thấu khiếu cũng như vậy, được các thầy thuốc có kinh nghiệm nghiên cứu ra, sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ ngay sau khi sử dụng.

Tân chỉ thấu khiếu chữa bệnh viêm xoang mũi

Bài thuốc bao gồm các vị thuốc 

  • Hương bạch chỉ – 10g
  • Hoàng bá – 15g
  • Tô bạc hà – 7g
  • Tân di hương – 9g

Hoàng bá: Có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm hiệu quả tuyệt đối. Đặc biệt đối với các bệnh liên quan đến vi khuẩn tấn công cơ thể, hoàng bá có thể được coi là vị cứu tinh tuyệt vời. Vị đắng, tính hàn hoàng bá còn có tác dụng thanh nhiệt giải độc, giúp cơ thể lấy lại sức khỏe nhanh chóng.

Hương bạch chỉ: Chống viêm, giảm các cơn đau do viêm xoang gây ra cho người bệnh. Đồng thời hương bạch chỉ cũng có tác dụng kháng các loại vi khuẩn dễ gây hại cho cơ thể người bệnh.

bệnh viêm xoang mũi
Ảnh minh họa – Bài thuốc chữa bệnh viêm xoang

Tô bạc hà: Giúp cơ thể thư giãn bởi mùi hương dễ chịu, thường được điều chế thành tinh dầu. Bên cạnh đó còn có tính sát khuẩn mạnh, phù hợp với người bệnh viêm xoang mũi.

Tân di hương: Có tác dụng trừ phong, tính hàn giúp giải phóng khó chịu tại vùng mũi và đầu. Người bệnh viêm xoang sẽ cảm thấy thoải mái, không có cảm giác bị tắc nghẹt mũi.

Kết hợp 4 vị thuốc trên sẽ đưa cho bạn một bài thuốc có hiệu quả trị bệnh triệt để, nhanh chóng giải quyết những triệu chứng của bệnh gây ra. Lấy lại sức khỏe cho người bệnh, giúp cho công việc, học tập và sinh hoạt hàng ngày diễn ra thuận tiện hơn.

Cách làm: Đặc biệt hơn các bài thuốc khác ở chỗ, bạn sẽ sắc thuốc làm 2 lần. Sau đó đổ lẫn 2 nước sắc lại với nhau dùng uống trong ngày. Theo hướng dẫn bạn nên sử dụng 1 thang một ngày là phù hợp. Tránh nôn nóng dùng quá nhiều hoặc dùng quá ít đều không có tác dụng.

Ngay sau khi uống thuốc bạn có thể thấy được sự thoải mái, cơ thể thư giãn, có sức khỏe làm việc trong một ngày. Đây được coi là cách trị viêm xoang hiệu quả trong nhiều bài thuốc khác nhau. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ không còn lo lắng bởi những phiền toái do bệnh gây ra nữa.

Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh!

Đăng bởi: Admin

Gửi trả lời